Tăng cường đào tạo văn hóa số lĩnh vực ngân hàng theo mô hình ASK trong bối cảnh chuyển đổi số tại Việt Nam - Lê Thanh Tâm; Phạm Thị Bích Duyên; Phạm Thị Kiều Khanh (My University, 2024)
Tăng cường đào tạo văn hóa số lĩnh vực ngân hàng theo mô hình ASK trong bối cảnh chuyển đổi số tại Việt Nam
Keywords: Văn hóa số