Tín dụng thương mại của các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam – Thực trạng và giải pháp - Trần Thị Diệu Hường; Trần Thị Thanh Tú; Đỗ Hồng Nhung (My University, 2019)
Tín dụng thương mại của các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam – Thực trạng và giải pháp
Keywords: Tín dụng thương mại; Doanh nghiệp niêm yết; Giải pháp