Giải pháp phát triển đội ngũ nhà giáo theo quan điểm Hồ Chí Minh và ý nghĩa đối với việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên các trường đại học ở Việt Nam hiện nay - Võ Thị Diễm Lệ (My University, 2024)
Giải pháp phát triển đội ngũ nhà giáo theo quan điểm Hồ Chí Minh và ý nghĩa đối với việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên các trường đại học ở Việt Nam hiện nay
Keywords: Đội ngũ nhà giáo; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Giảng viên đại học; Chất lượng đào tạo