Hệ thống kiểm soát nội bộ chu trình mua hàng và trả tiền tại các doanh nghiệp thương mại trên địa bàn tỉnh Bình Định - Trần Thị Cẩm Thanh; Lê Thị Thanh Mỹ; Trần Thị Bích Duyên; Trần Thị Quanh (My University, 2012)
Hệ thống kiểm soát nội bộ chu trình mua hàng và trả tiền tại các doanh nghiệp thương mại trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Kiểm soát nội bộ; Mua hàng trả tiền; Bình Định