Nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống kênh phân phối vé xổ số tại Công ty TNHH Xổ số kiến thiết và Dịch vụ in Đà Nẵng - Ngô Trọng Phi; Nguyễn Thị Bích Ngọc (My University, 2021)
Nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống kênh phân phối vé xổ số tại Công ty TNHH Xổ số kiến thiết và Dịch vụ in Đà Nẵng
Keywords: Kênh phân phối