Điều chế, đặc trưng và hoạt tính quang xúc tác của composite g-C3N4/SrTiO3 - Nguyễn Văn Kim; Đồng Thanh Hoà; Hồ Thị Thành; Lê Thị Thanh Liễu; Huỳnh Thị Minh Thành; Nguyễn Thị Việt Nga (My University, 2023)
Điều chế, đặc trưng và hoạt tính quang xúc tác của composite g-C3N4/SrTiO3
Keywords: Điều chế vật liệu