Thay đổi vai trò của kế toán trong bối cảnh kinh tế số - Trần Thị Cẩm Thanh; Lê Thị Mỹ Tú (My University, 2023)
Thay đổi vai trò của kế toán trong bối cảnh kinh tế số
Keywords: Vai trò kế toán; Kinh tế số; Đổi mới kế toán