Thực hiện chính sách dân tộc trên lĩnh vực kinh tế ở tỉnh Bình Định hiện nay - Nguyễn Thị Nhàn (My University, 2024)
Thực hiện chính sách dân tộc trên lĩnh vực kinh tế ở tỉnh Bình Định hiện nay
Keywords: Chính sách dân tộc; Kinh tế vùng dân tộc; Bình Định; Phát triển xã hội