Hiện trạng phát triển làng nghề truyền thống tỉnh Bình Định trong thời kì hội nhập - Phạm Anh Vũ; Đỗ Thị Minh Phấn (My University, 2019)
Hiện trạng phát triển làng nghề truyền thống tỉnh Bình Định trong thời kì hội nhập
Keywords: Làng nghề truyền thống