Tổng hợp và hoạt tính xúc tác quang phân hủy metylen xanh dưới vùng ánh sáng khả kiến của composite ZnO/CuO - Nguyễn Văn Kim; Nguyễn Thị Việt Nga; Võ Thị Thanh Tuyền; Võ Viễn (My University, 2020)
Tổng hợp và hoạt tính xúc tác quang phân hủy metylen xanh dưới vùng ánh sáng khả kiến của composite ZnO/CuO
Keywords: Composite ZnO/CuO; Phân hủy xanh metylen; Ánh sáng khả kiến