Vấn đề cải cách kế toán công tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập: Góc nhìn từ tổng quan nghiên cứu - Trần Thị Yến; Trần Thị Cẩm Thanh (My University, 2022)
Vấn đề cải cách kế toán công tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập: Góc nhìn từ tổng quan nghiên cứu
Keywords: Cải cách kế toán công; Hội nhập; Tổng quan nghiên cứu