Khai thác di tích lịch sử - văn hóa huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi trong dạy học Lịch sử ở trường phổ thông - Trần Quốc Tuấn; Mai Trọng Anh (My University, 2012)
Khai thác di tích lịch sử - văn hóa huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi trong dạy học Lịch sử ở trường phổ thông
Keywords: Di tích Lý Sơn; Quảng Ngãi; Dạy học Lịch sử