Tiếp cận tích hợp trong quản lý cảnh quan đô thị vùng ĐBSCL theo hướng sinh thái và công nghệ số - Châu Minh Khải; Nguyễn Thanh Hải; Đỗ Công Tú (My University, 2025)
Tiếp cận tích hợp trong quản lý cảnh quan đô thị vùng ĐBSCL theo hướng sinh thái và công nghệ số
Keywords: Quản lý cảnh quan; ĐBSCL; Đô thị sinh thái