Nghiên cứu xác định điều kiện thích hợp cho phản ứng oxi hóa oct-1-en bằng xúc tác Fe-MIL-101 theo phương pháp quy hoạch hóa thí nghiệm. - Huỳnh Thị Minh Thành; Trần Thanh Tâm Toàn; Trần Ngọc Tuyền; Đinh Quang Khiếu (My University, 2018)
Nghiên cứu xác định điều kiện thích hợp cho phản ứng oxi hóa oct-1-en bằng xúc tác Fe-MIL-101 theo phương pháp quy hoạch hóa thí nghiệm.
Keywords: Oct-1-en