Vai trò và khả năng của trí tuệ nhân tạo (AI) đối với việc dạy - học tiếng Việt trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 - Phan Nguyễn Trà Giang; Lê Kim Dung; Thái Trung Hiếu; Khưu Thuận Vũ (My University, 2023)
Vai trò và khả năng của trí tuệ nhân tạo (AI) đối với việc dạy - học tiếng Việt trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0
Keywords: Trí tuệ nhân tạo