Ứng dụng phương pháp half-range function trong tính toán độ võng dầm chịu tải trọng bất liên tục - ĐỖ NGUYỄN DUY MINH; NGUYỄN NGỌC THẮNG (My University, 2025)
Ứng dụng phương pháp half-range function trong tính toán độ võng dầm chịu tải trọng bất liên tục
Keywords: Half-range function; Độ võng dầm; Tải trọng bất liên tục