Bàn về đánh giá khả năng sinh lợi của doanh nghiệp - nghiên cứu điển hình tại Công ty khoáng sản Bình Định - Nguyễn Thị Thuỳ Linh; Nguyễn Văn thoại (My University, 2016)
Bàn về đánh giá khả năng sinh lợi của doanh nghiệp - nghiên cứu điển hình tại Công ty khoáng sản Bình Định
Keywords: Khả năng sinh lợi; Khoáng sản Bình Định; Đánh giá