Nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả của hệ thống kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp du lịch - Trần Thị Bích Duyên (My University, 2021)
Nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả của hệ thống kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp du lịch
Keywords: Kiểm soát nội bộ; Hiệu quả; Doanh nghiệp du lịch