Nâng cao hiệu quả xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường - Enhancing the effectiveness of administrative sanctions in the field of environmental protection - Trần Thị Hiền Lương (My University, 2024)
Nâng cao hiệu quả xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường - Enhancing the effectiveness of administrative sanctions in the field of environmental protection
Keywords: Xử phạt hành chính; Bảo vệ môi trường; Pháp luật môi trường; Vi phạm