Hợp tác công nghiệp quốc phòng Việt Nam - Ấn Độ từ năm 2010 đến nay - Nguyễn Đắc Tùng; Nguyễn Văn Phượng (My University, 2022)
Hợp tác công nghiệp quốc phòng Việt Nam - Ấn Độ từ năm 2010 đến nay
Keywords: Quốc phòng