Giải pháp hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở trường đại học hiện nay - Nguyễn Đình Hiền (My University, 2021)
Giải pháp hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở trường đại học hiện nay
Keywords: Hệ sinh thái khởi nghiệp; Đổi mới sáng tạo; Trường đại học