Nguồn nhân lực Logistics Việt Nam trong cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức - Vũ Thị Nữ; Phạm Thị Hường (My University, 2020)
Nguồn nhân lực Logistics Việt Nam trong cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức
Keywords: Nhân lực logistics; Cách mạng 4.0; Cơ hội thách thức