Nghiên cứu khám phá về các yếu tố ảnh hưởng đến chuyển đổi số của các siêu thị bán lẻ tại Việt Nam theo Mô hình Công nghệ - Tổ chức – Môi trường TOE - Kiều Thị Hường (My University, 2023)
Nghiên cứu khám phá về các yếu tố ảnh hưởng đến chuyển đổi số của các siêu thị bán lẻ tại Việt Nam theo Mô hình Công nghệ - Tổ chức – Môi trường TOE
Keywords: Chuyển đổi số