Hiệu quả đầu tư phát triển KCN Phú tài, tỉnh Bình Định - Đào Quyết Thắng; Nguyễn Thị Thu Hà (My University, 2014)
Hiệu quả đầu tư phát triển KCN Phú tài, tỉnh Bình Định
Keywords: KCN Phú Tài; Hiệu quả đầu tư; Bình Định