Cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp start-up trong lĩnh vực nông nghiệp sạch - Nguyễn Thị Thùy Dung (My University, 2018)
Cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp start-up trong lĩnh vực nông nghiệp sạch
Keywords: Startup; Nông nghiệp sạch; Cơ hội thách thức