Đổi mới phương pháp dạy và học học phần “rèn luyện nghiệp vụ sư phạm” trong đào tạo giáo viên hóa học - Võ Văn Duyên Em; Nguyễn Thị Kim Ánh (My University, 2014)
Đổi mới phương pháp dạy và học học phần “rèn luyện nghiệp vụ sư phạm” trong đào tạo giáo viên hóa học
Keywords: Đào tạo giáo viên