Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam - Lê Đức Hiền (My University, 2023)
Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam
Keywords: Giấy phép lao động; Người nước ngoài; Thực thi pháp luật; Quản lý lao động