Tổng hợp và hoạt tính xúc tác quang của vật liệu g-C3N4/CuOx dưới ánh sáng khả kiến Synthesis and photocatalytic activity of g-C3N4/CuOX under visible light - Nguyễn Văn Kim; Nguyễn Thị Việt Nga; Lê Thị Kiều My; Trần Thị Thu Phương; Trương Công Đức; Võ Viễn (My University, 2018)
Tổng hợp và hoạt tính xúc tác quang của vật liệu g-C3N4/CuOx dưới ánh sáng khả kiến Synthesis and photocatalytic activity of g-C3N4/CuOX under visible light
Keywords: g-C3N4/CuOx