Các yếu tố tác động đến khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính theo chuỗi giá trị nông nghiệp - Trịnh Thị Thúy Hồng; Nguyễn Hoàng Phong (My University, 2021)
Các yếu tố tác động đến khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính theo chuỗi giá trị nông nghiệp
Keywords: Tiếp cận tài chính; Chuỗi giá trị nông nghiệp; Dịch vụ tài chính