Thực trạng và giải pháp phát triển chương trình đào tạo logistics bậc đại học tại Việt Nam - Vũ Thị Nữ; Nguyễn Tiến Dũng (My University, 2020)
Thực trạng và giải pháp phát triển chương trình đào tạo logistics bậc đại học tại Việt Nam
Keywords: Đào tạo logistics; Chương trình đại học; Việt Nam