Hoạt động của thanh niên huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định từ đầu thế kỷ XX đến Cách mạng tháng Tám 1945 - Nguyễn Đức Toàn; Bùi Quan Tuyến (My University, 2018)
Hoạt động của thanh niên huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định từ đầu thế kỷ XX đến Cách mạng tháng Tám 1945
Keywords: Thanh niên An Nhơn; Cách mạng tháng Tám; Đầu thế kỷ XX