GIÁO DỤC TÌNH YÊU BIỂN, ĐẢO CHO SINH VIÊN QUA BÀI HỌC VỀ CHỦ QUYỀN TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN - Nguyễn Huy Bảo Hoàng; Lê Hồng Nhật (My University, 2025)
GIÁO DỤC TÌNH YÊU BIỂN, ĐẢO CHO SINH VIÊN QUA BÀI HỌC VỀ CHỦ QUYỀN TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN
Keywords: Chủ quyền biển đảo; Tình yêu biển đảo; Trung tâm QPAN