Đa dạng hoá các dịch vụ tài chính ngân hàng theo chuỗi giá trị nông nghiệp Việt Nam - Trịnh Thị Thúy Hồng; Đặng Thị Thơi; Nguyễn Tiến Dũng (My University, 2021)
Đa dạng hoá các dịch vụ tài chính ngân hàng theo chuỗi giá trị nông nghiệp Việt Nam
Keywords: Dịch vụ ngân hàng; Chuỗi giá trị nông nghiệp; Đa dạng hóa