Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu phân tích chất lượng tín dụng tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Lê Thị Thanh Mỹ (My University, 2016)
Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu phân tích chất lượng tín dụng tại các ngân hàng thương mại Việt Nam
Keywords: Chỉ tiêu phân tích; Chất lượng tín dụng; Ngân hàng thương mại