Giải pháp chip chuyên dụng điều khiển dòng stator cho động cơ xoay chiều ba pha kiểu nguyên lý tựa theo từ thông rotor - Lê Nam Dương; Nguyễn văn Liễn (My University, 2017)
Giải pháp chip chuyên dụng điều khiển dòng stator cho động cơ xoay chiều ba pha kiểu nguyên lý tựa theo từ thông rotor
Keywords: Chip chuyên dụng (ASIC/FPGA); Dòng Stator; Tựa từ thông Rotor