Giá trị đa chức năng cảnh quan huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và một số định hướng kiến trúc cảnh quan đa chức năng - Trần Thị Kim Chung; Dương Thị Nguyên Hà; Nguyễn Thị Tường Vi (My University, 2019)
Giá trị đa chức năng cảnh quan huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và một số định hướng kiến trúc cảnh quan đa chức năng
Keywords: Kiến trúc cảnh quan; Đa chức năng; Bình Sơn (Quảng Ngãi)