Phân tích biến thiên áp suất trong động cơ dual fuel biogas-diesel cho bởi mô phỏng và thực nghiệm - 3 (My University, 2015)
Phân tích biến thiên áp suất trong động cơ dual fuel biogas-diesel cho bởi mô phỏng và thực nghiệm
Keywords: Biến thiên áp suất; Mô phỏng và thực nghiệm; Quá trình cháy