Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến thị trường lao động Việt Nam - Đào Vũ Phương Linh; Lê Mỹ Kim (My University, 2017)
Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến thị trường lao động Việt Nam
Keywords: Cách mạng 4.0; Thị trường lao động; Việt Nam