Giải pháp hỗ trợ phân tích dữ liệu người dùng cho dịch vụ bản lẻ dựa trên công nghệ không dây năng lượng thấp BLE và Firebase Analytics - Phạm Ngọc Minh; Vũ Tiên Sinh; Vũ Thị Quyên; Vương Huy Hoàng; Nguyễn Hà Phương; Huỳnh Đức Hoàn (My University, 2021)
Giải pháp hỗ trợ phân tích dữ liệu người dùng cho dịch vụ bản lẻ dựa trên công nghệ không dây năng lượng thấp BLE và Firebase Analytics
Keywords: BLE (Bluetooth Low Energy); Firebase Analytics; Phân tích dữ liệu người dùng