Đẩy mạnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững ở huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai - Nguyễn Thị Ngân Loan; Lê Thị Thu Sang (My University, 2022)
Đẩy mạnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững ở huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai
Keywords: Tái cơ cấu nông nghiệp; Đăk Pơ; Gia Lai; Phát triển bền vững