Vai trò nhân viên công tác xã hội trong trợ giúp nạn nhân tai nạn giao thông ở tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thị Như Hương; Võ Thị Diệu Quế (My University, 2019)
Vai trò nhân viên công tác xã hội trong trợ giúp nạn nhân tai nạn giao thông ở tỉnh Quảng Bình
Keywords: Nạn nhân tai nạn; Trợ giúp xã hội; Công tác xã hội