Vật liệu mao quản trung bình trật tự SBA-15 và khả năng cố định enzym - Lê Gia Hy; Đặng Tuyết Phương; Nguyễn Thị Hồng Thảo; Hoàng Yến; Nguyễn Thị Vương Hoàn; Vũ Anh Tuấn (My University, 2011)
Vật liệu mao quản trung bình trật tự SBA-15 và khả năng cố định enzym
Keywords: SBA-15