Vai trò của Hải quân nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước - Hồ Xuân Quang; Nguyễn Doãn Thuận (My University, 2025)
Vai trò của Hải quân nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước
Keywords: Hải quân nhân dân; Kháng chiến chống Mỹ; Quốc phòng