Hoạt động của nhân viên CTXH nhằm góp phần trợ giúp, phòng ngừa tình trạng tái diễn người lang thang ăn xin trên địa bàn thành phố Nha trang, tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn Văn Nga; Phạm Thị Hải Lý (My University, 2016)
Hoạt động của nhân viên CTXH nhằm góp phần trợ giúp, phòng ngừa tình trạng tái diễn người lang thang ăn xin trên địa bàn thành phố Nha trang, tỉnh Khánh Hòa
Keywords: Người lang thang; Phòng ngừa xã hội; Công tác xã hội