Nghiên cứu chế tạo than hoạt tính từ gáo dừa bình định biến tính bằng Fe3O4 ứng dụng để hấp phụ ion Pb2+ trong nước - Lê Duy Trung; Nguyễn Ngọc Minh; Võ Viễn; Nguyễn Thị Vương Hoàn (My University, 2017)
Nghiên cứu chế tạo than hoạt tính từ gáo dừa bình định biến tính bằng Fe3O4 ứng dụng để hấp phụ ion Pb2+ trong nước
Keywords: Than hoạt tính gáo dừa