Phát triển Kinh tế số tại Việt Nam: Một số xu hướng nổi bật và giải pháp - Hoàng Thị Hoài Hương (My University, 2022)
Phát triển Kinh tế số tại Việt Nam: Một số xu hướng nổi bật và giải pháp
Keywords: Kinh tế số; Xu hướng phát triển; Việt Nam