Hoàn thiện hoạt động quản lý vốn hỗ trợ cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tại Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bình Định - Hồ Thị Minh Phương; Lê Thanh Sơn (My University, 2023)
Hoàn thiện hoạt động quản lý vốn hỗ trợ cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tại Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bình Định
Keywords: NHCSXH Bình Định; Xuất khẩu lao động; Quản lý vốn vay; Hỗ trợ lao động