Nghiên cứu hoạt tính xúc tác của Fe/ MQTBTT SBA-15 trong phản ứng oxi hóa phenol đỏ và tính chất chọn lọc hình học của chúng - Nguyễn Thị Vương Hoàn; Đặng Tuyết Phương; Nguyễn Hữu Phú (My University, 2013)
Nghiên cứu hoạt tính xúc tác của Fe/ MQTBTT SBA-15 trong phản ứng oxi hóa phenol đỏ và tính chất chọn lọc hình học của chúng
Keywords: Phenol đỏ