Actual Situation of Participation in Leisure Sport Activities of the People in Binh Dinh Province. Hội nghị Quốc tế về quản lý Thể thao, - Mai Thế ANh (My University, 2017)
Actual Situation of Participation in Leisure Sport Activities of the People in Binh Dinh Province. Hội nghị Quốc tế về quản lý Thể thao,
Keywords: Thể thao giải trí; Thực trạng tham gia; Người dân Bình Định (Tiếng Anh)