Ứng dụng Ansys Maxwell trong mô phỏng và tính toán ứng suất lực ngắn mạch trên dây quấn của máy biến áp - Đoàn Đức Tùng (My University, 2016)
Ứng dụng Ansys Maxwell trong mô phỏng và tính toán ứng suất lực ngắn mạch trên dây quấn của máy biến áp
Keywords: Ansys Maxwell; Mô phỏng ngắn mạch; Máy biến áp